Óli Té afsalar sér krúnunni

Skífumaðurinn Óli Té sem ég vann um daginn í Pro Evolution Soccer 2, leiknum sem hann á að vera ókrýndur konungur meistari heimsins í þesusm leik.

Vann hann já eitt núll þar sem ég var í varnarlegu hlutverki næstum allan leikinn og sló í gegn með hröðum og ótrúlega skeinuhættum skyndisóknum. Ég meira að segja varði vítaspyrnu frá kappanum og vann verðskuldaðann sigur. Var með fleiri skot á markið og átti almennt betri tækifæri. Hvort að Óli Té hafi vanmetið mig eða ekki skal ósagt látið en ég vann hann fair and square og það er það sem telur.

Óli, ég á Skífuna núna ekki þú.

Ein athugasemd á “Óli Té afsalar sér krúnunni

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s