úff já…

Snilldarhelgi að baki. Hugsa að þessi eina mynd sem ég læt fylgja með útskýri alveg 4 tíma stanslausa dansinn og ástæðuna fyrir því að ég hef varla getað gengið í dag því að einn kálfinn á mér er svo bólginn. Íþróttameiðsl kýs ég að kalla þetta. Við vorum enga stund með þennan pela. Einhver þarf samt að athuga það að brennivín á ekki að vera svona dýrt.Ég klæðist bleiku því að ég hef sjálfstraust til að gera það

10 athugasemdir á “úff já…

  1. Það er Metrósexual-próf í helgarblaði DV…

    þú ættir kannski að hugleiða að taka það 😉

  2. já og gummi sem lá óvígur á dansgólfinu heilt lag og emjaði af sársauka. Ég stoppaði dyraverðina þegar voru við það að fara henda honum út

  3. Gummi minn, fyrst þú getur verið töff í pólóbol, þá geturu verið töff í bleiku. Metró eður ei, þá ertu trendsetting drengur:)

  4. hrikalega sætur í bleiku! Þessi bolur er málið ….en rosalega er hárið þitt flott á þessari mynd! varstu í klippingu ? 😉

  5. eitt að púlla af bleikum bol- annað að það skuli vera náttfötin þín- tekst að höfða til þriggja markhópa- matcho með brennivín/metro í bleiku/ködlí í náttfötum… godt klared..

Lokað er fyrir athugasemdir.