tóndæmi dagsins

Tóndæmi dagsins er af aðeins öðrum toga en lesendur síðunnar eiga að venjast. Lögmaður Húseigendafélagsins er góðvinur þess sem þetta ritar og hann vildi endilega koma þessum boðskap á framfæri, hvaða staður er betri en vefsetrið gummijoh.net?

Gestur Óskar Magnússon mun því í tóndæmi dagsins tala um sólpalla og skyldur og réttindi fólks í fjölbýli, parhúsum og einbýli. Áhugavert viðtal sem var á Rás 1 síðastliðin miðvikudag. Þetta er eitthvð sem allir þurfa að vita.

Gestur Óskar Magnússon – Sólpallar

4 athugasemdir á “tóndæmi dagsins

  1. vá, ég sem var búinn að fara út í bykó og versla allt sem til þarf í góðan sólpall, en eftir heilræði Gests var haldinn strangur húsfundur og fékk ég ekki leyfi fyrir honum þar sem fólk kvartaði yfir því að hann næði of langt út á suðurgötuna.

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s