Brynja Björk

Guðjón vinur minn sem ég hélt lengi vel að væri hommi afsannaði þa kenningu rækilega þegar hann mætti með Brynju Björk uppá arminn í eitt skiptið og kallaði hana kærustuna sína, og hún virtist svara því kalli.

Brynju hitti ég fyrst fyrir rúmu ári síðan þegar að Guðjón kom í afmælið mitt með hana með sér og gaf mér Brynju til afnota í eitt kvöld eða svo. Hún var klædd eins og austur evrópsk glæsiportkona og elti mig eins og skugginn. Þar sem ég átti afmæli drakk ég ótæpilega og man í raun ekkert fyrr en daginn eftir ég vaknaði með bitför á öxlunum og Brynja stein sofandi hliðina á mér. Þegar ég skutlaði henni heim var bara vandræðaleg þögn í bílnum.

Þetta var skyldublogg. Ég var búin að lofa Brynju að ég myndi skrifa blogg þar sem hún kæmi við sögu.

2 athugasemdir á “Brynja Björk

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s