Blátannar mús

Þráðlausa Mighty Mouse er eðaltæki. Ég var nú ekkert að fíla gripinn fyrst en hún venst betur en ég átti von á.

Nú á aðeins eftir að athuga með hversu vel rafhlöðurnar endast. Eina sem pirrar mig er að refresh reitið á músinni er ekki eins gott á Logitech snúru músinni sem ég var með og því ferðast músarbendilinn hægar um skjáinn. Er með kvikindið stillt í botn en samt er bendilinn hægari en Logitech músin.

En það er engin snúra. Ég hata snúrur. 

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s