Jesus Camp

Ég er ekkert sérstaklega trúaður eða vantrúaður. Hef einhvern veginn aldrei hugsað út í þetta eða spáð hvað mér finnst um trúnna, tilvist Guðs og allt þetta.

Geri það einn daginn þegar ég verð stór.

Var að skoða trailera á apple síðunni eins og maður gerir stundum og rakst þar á trailer fyrir heimildarmyndina Jesus Camp. Myndin fjallar um hóp fólks sem að trúir því statt og stöðugt að ungt fólk með allt að ofur-kristileg gildi að vopni séu framtíð Bandaríkjanna og þetta unga fólk með ofur-kristilega uppeldið þurfi að komast í góðar stöður til að breyta gangi heimsins, með Guðs vilja að sjálfsögðu.

Eftir að hafa bara séð trailerinn, ekki myndina á ég varla til orð yfir heilaþvættinum sem hér var á ferðinni. Börn allt að sex ára gömul er kennt að vera í her Guðs, til að breyta heiminum því eins og þau segja að þá er fólk útí heimi að þjálfa ungra krakka til að vera hryðjuverkamenn og þau ætla bara að vera á undan.

Horfið á þennan trailer. 

5 athugasemdir á “Jesus Camp

 1. Ég er ekki fótgönguliði, ´
  riddaraliði,
  í stórskotaliði.
  Ég er ekki í flughernaði, ég er hermaður Krists.
  Ég er hermaður Krists, Ég er hermaður Krists,
  Ég er ekki í fótgönguliði, ég er hermaður Krists.

  Þetta lærði ég í kfum 1983 og því til vitnis er viðtal við mig í Æskunni. Í sama blaði var viðtal við efnilega handknattleiksmannin Kristján Arason sem þá var nýbyrjaður með Þorgerði Katrínu og hún er menntamálaráðherra í dag. Þannig að mér sýnist þetta samræmi ná til Íslands. Ég meina af hverju er herinn að yfirgefa Keflavík. Því hermenn Krists ætla að sjá um loftvarnir Íslands. Lesið Nostradamus, þetta stendur þar skýrum stöfum.

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s