dragtin

Arndís H. Björnsdóttir sem er í forsvari fyrir eldri borgara sem eru á leið í framboð þarf aðeins að hugsa sinn gang. Það að það sé komin klofningur í framboðið er auðvitað eitt og sér ógeðslega fyndið en það er enn alvarlegra mál er verið að ræða í þessari færslu. Þá er heldur ekki verið að ræða hvernig hún talaði sig útí horn í Kastljósi, svaraði engum spurningum og bullaði bara eitthvað. Hún tapaði rökræðum við mann sem var síðast í Kastljósi hágrátandi að tala um uppsögn sína frá Öryrkjabandalaginu. En það er ekkert verið að tala um það, minn punktur í umræðuna skiptir máli, eiginlega öllu máli.

Hún er búin að vera í sömu rauðu blúsunni við sömu hvítu dragtina með eldrauðann varalit (í stíl við blússuna sjáiði til) núna fjóra daga í röð.

Það auðvitað gengur ekki. Vill einhver fara með Arndísi í Guðrúnarbúð, til Hrafnhildar eða til Báru. Þetta gengur ekki lengur, það fer engin heim með henni af ballinu ef þetta á að vera svona áfram. Arndís þarf ný föt og nýjan varalit.

4 athugasemdir á “dragtin

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s