mótmæli

Í Suður Kóreu finnst fólki gaman að mótmæla og þar fær það líka að mótmæla annað en á Íslandi. Hér eru allir í sínum smáborgarahætti og hafa engan tíma til að kvarta eða kveina, láta bara yfir sig ganga eins og kindur.

Það er bannað að kveikja í fánum í S-Kóreu þannig að mótmælendur bíta í þá og japla á þeim í staðin. Þegar vændi var bannað fóru þúsundir vændiskvenna út á götu að mótmæla með grímur svo þær þekktust ekki. Þegar Kórerubúa var rænt í Írak mótmæltu S-Kóreubúar með því að kveikja í kóraninum. Það vakti enga athygli miðað við skopmyndina af Múhammeð spámanni.

Allt um málið hér, myndir og lýsingar. Stórskemmtilegt alveg og fróðlegt í leiðinni.

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s