Menningarkvöld #3

Hlyni kom sá og sigraði á þessum þriðja menningarkvöldi. Veðbankarnir voru allir á því að Hlyni myndi koma með Uncle Buck eða Cliffhanger en Hlyni kom öllum á óvart með því að mæta með mynd eftir Emil Kusturica frá 1998. Myndin er Svartur köttur, hvítur köttur.

Til að toppa svo allt saman hafði Hlyni fjárfest í kruðeríi sem við hinir gerðum góð skil, enda erum við ekki vanir að slá hendinni á móti góðu kruðeríi. Þetta er klárlega vikan hans Hlyni en hann var valin B-liðs maður vikunnar.

Venjulega í þessum menningarkvöldsbloggum hef ég sagt frá því að Hlyni hefur ekki tekið þátt, bara séð lokin á hverri mynd en það var ekki þetta kvöld. Þ:etta var kvöldið hans Hlyni

Ég er væntanlega svarti sauðurinn þetta menningarkvöld enda sofnaði ég í sófanum þegar ca. 20 mínutur voru liðnar af myndinni. Rumskaði svo í lokin þegar að baltnesk sólarsamba stóð sem hæst og Hlyni og Jói stóðu klappandi og skoppandi eins og sígaunar að fagna nýju hjólhýsi.

Jói á næsta menningarkvöld, það verður eitthvað.

Ein athugasemd á “Menningarkvöld #3

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s