Obama

Fyrst að mamman í Everybody Hates Chris styður Obama að þá myndi ég ekki þora öðru.

Ég er ekki hræddur við neinn nema hana.

16 athugasemdir á “Obama

 1. Það slær engin Kanann út.

  Þetta er svona vídjó sem fær mann til að vilja standa upp og öskra ,,ÞÚ ERT EKKI FOKKING BORGARSTJÓRI !!!“ og berjast gegn fátækt og stríði í heiminum.

  Obama Obama

 2. Dem. Hlakkaði til að lesa um heilsufar þitt. Ég er ekki að kaupa það – fyrr en ég sé það svart á hvítu – að það sé hollt að vera edrú í 8 vikur. (Fyrir utan að ég vissi ekki að það væri mannlega mögulegt)

 3. Skil vel að þér hafi hlakkað til að lesa um heilsufar mitt enda mjög spennnandi mál þar á ferðinni. BMI stuðull og blóðsykur eru orð sem fá alla fullvaxta einstaklinga til að vilja vita meira.

  Það er ekki hollt að vera edrú í 8 vikur, skapsveiflur mínar eru besta dæmið um það. En örvæntið eigi, búið er að loka fyrir edrúmennskuna og ég hef endurheimt líf mitt aftur.

  En spurning dagsins er þó, hver er Strympa Fletcher? Kem nafninu ekki fyrir mér.

 4. Nei, þó ótrúlegt megi virðast þá kem ég fram undir dulnefni. Ég hef fylgst þessu sársaukafulla þjáningarferli þínu í þó nokkurn tíma – eða síðan ég googlaði „Viðbættur sykur“, „Helköttaður“ eða „skapvondur“ – og datt óvænt inn á síðuna.

  Það er alltaf aðdáunarvert að sjá manneskju á sínum eigin aldri reyna við jafn nýstárlegan hlut og edrúmennsku í 8 vikur. – Fjarlægur draumur í mínum herbúðum.

  En nú er bara að marinera sig í bjór, nachos & Pepsi Maxi. – Jafnvel reyna hugræna atferlismeðferð til að reyna að gleyma þessum áfallavikum.

  Good luck. c“,)

 5. hvorki dögum né hverfum. Við skiptum bara miðbænum upp í svæði, mis virðismikil svæði og röðum okkur niður á tímaslott. Þá ættu allir að fá sitt.

  Mér finnst samt slæmt að vita ekki við hvern ég er að semja.

 6. Þú ert greinilega útsjónasamur og bráðgáfaður með meiru. Þessi útfærsla þín krefst samt pælinga og jafnvel kunnáttu í Excel, annað en frumhugmynd mín sem stóð af hámarks ánægju fyrir lágmarks vinnu. Það er sem sagt rétt það sem þeir segja „There is no easy way out“
  Meðan samningaviðræður eru svona skammt á veg komnar, verðum við að redda kvöldinu. Ég tek því „slottið“ 02:00-05:00 á Hafnarstræti – Austurvöllur og því svæði. Þú færð rest.

  Varðandi dulúð mína, var ekki ætlunin að lenda á spjalli við Gumma Jóh – og hvað þá lenda í harðri forræðisdeilu. En finnst að staðan er orðin svona, get ég sagt þér að ég er blá og takt-lík Strympu & með persónuleikann hennar Jessicu Fletcher úr Murder She Wrote.

  Ekki láta sjá þig á mínu svæði í kvöld……if errors are made – people will be punished.

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s