tóndæmi dagsins

Guðfinnur Ólafur Einarsson grætur sárann yfir þeirri tónlist sem er að streyma hér inn en það verður ekki hlustað á það. Því miður fyrir Vestfirðinginn er ekkert nýtt með Billy Joel sem ég er að fíla og því ekkert slíkt efni hér að finna.

Tóndæmi dagsins er þó af þeim meyði að Guðfinnur getur ekki annað en beygt sig og hneigt af lotningu fyrir B-liðsmanni vikunnar þar sem tóndæmi dagsins er lag sem myndi falla vel að hans furðulega en þó á stundum góða smekk. Tónlist fær hjólin til að snúast og auðgar andann, það er aldrei of mikil tónlist Guðfinnur.

Í Kanada hefur verið í gangi einhver mesta nýsköpun og þróun á góðri tónlist í manna minnum. Enn einn sveitin frá Kanada er hér að stíga fram með sína fyrstu stóru plötu og þvílík byrjun er hér á ferðinni. Ég á hreinlega ekki til orð yfir þessari plötu, ekki orð!

Hljómsveitin heitir Plants and Animals og fer í bækurnar hjá mér yfir bönd sem maður þarf að fylgja eftir.

Plants and Animals – Bye Bye Bye

Plants and Animals – Feedback In The Field

7 athugasemdir á “tóndæmi dagsins

  1. Mér finnst það bera merki um þroska hjá þér Gummi minn að allir þessir Guf.fa linkar skulu ekki vera á miður glæsilegar myndir af sjálfum mér.

    Þetta er ætlað sem hrós komment Gummi. Geymdu það vel.

  2. Þá vil ég þakka Mömmujoh fyrir góðan árangur í uppeldinu.

    …..Þó fyrr hefði verið segi ég samt sem gamalt eineltisfórnarlamb Guðmundar.

  3. Guðfinnur, ég skammast mín ekki neitt. Öll mín eineltisfórnarlömb hafa lokið háskólanám og eru í föstum vinnum.

    Ég vil meina að það tengist eitthvað þeirri sjálfsstyrkingu sem ég lét þau ganga í gegnum.

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s