med venlig hilsen my ass

Það eina sem pirrar mig þessa dagana eru Danir sem ég er í samskiptum við útaf vinnunni sem ætla seint að skilja tímamismuninn á milli Íslands og Danmerkur og eiga það til að hringja klukkan 7:30 í góðum fíling.

Það er ekki hressandi, ég verð seint kallaður morgunmaður mikill og því eru svona símtöl eingöngu til þess fallinn að ég brjóti niður gifsvegg. Hann verður að vera úr gifsi ef ég á að geta brotið hann niður með berum höndum.

4 athugasemdir á “med venlig hilsen my ass

  1. já akkúrat væni minn – kannast við brotna gifsveggi. gamla herbergið mitt var nú með slíkum fyrirmyndar veggjum & það var semsagt ekki nóg með að þú heyrðir hvert einasta orð á milli herbergja, heldur gerði ég nú einu sinni gífurlega stórt gat í téðan vegg, bara með því að reka olnbogann í hann.

    en ég er náttúrulega úr sveit, töggur í manni sjáðu til..

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s