NBA

Mínir menn í Lakers eru í þessum töluðu orðum 30 stigum undir í Boston og þeir grænu að næla í sinn fyrsta meistaratitil síðan 1986. Þeir eru vel að sigrinum komnir enda hafa þeir yfirspilað Lakers næstum í öllum leikjum seríunnar og Lakers menn geta eingöngu kennt sjálfum sér um að hafa ekki staðið sína pligt. Þeir eru eins og handrukkarar í barnaafmæli í kvöld eins og Svali orðar þetta. Þeir einfaldlega ekki heima þarna.

L82 hafa sinn mann á staðnum. Hlyni sem reyndar heldur að Kevin Garnett heitir Kalvin Garnett er á staðnum undir því yfirskini að hann sé á fundi fyrir bankann.

Myndin er lítil en hún er nóg, Hlyni er í treyju númer 5 sem er númer hans manns, Kalvins Garnett. Ég er ekki sáttur við tap minna manna, en ég er ánægur að Hlyni er að fagna í Boston höllinni fyrsta titlinum síðan 1986.

4 athugasemdir á “NBA

  1. Leikurinn endaði með 39 stiga mun 131-92 fyrir Boston. Við drifum okkur út snemma eftir bikarafhendinguna til að festast ekki. Við hlupum frá leikvanginum undan skriðdreka með vatnssprautubúnaði. Í leigubílnum mættum við 40 löggumótorhjólum með allt á fullu, þetta er samt bara svona happy-riots hér í Boston. 🙂

  2. Beztu kvedjur til, Gummi, USA og ISL fra FRA. Vid erum stodd i Nice vid Mediterian og umvafinn litlum USA High school kids a verndudu hostel. Ja, merci, bon voyage,

    shutem
    Astala vista,
    Gudrun og Bendt

    p.s. vid vitum ekki hvada language vid tolum any more.

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s