Bjartsýni

Allir og mæður þeirra eru að koma fram þessa dagana og benda á að þeir sögðu að þetta myndi gerast. Allir hagfræðingar landsins (nema Villi) keppast við að vera með sem mest svartsýnisböl eins og við þurfum eitthvað á því að halda.

Við þurfum að hugsa í lausnum og við þurfum að hugsa út fyrir kassann til að koma Íslandi aftur á sinn stað, í fremstu röð.

Einn af þeim fáu sem talar af viti og talar mannamál er hann Hjálmar. Hjálmar veit hvað hann syngur og fékk að koma í Silfrið um síðustu helgi. Hann þarf þó að fá að tala meira því við þurfum að heyra meira í fólki eins og honum. Ég vil frekar hlusta á hann tala í tvo tíma í jákvæðum anda en að hlusta á aðjúnkt í Háskólanum að tala um skýrslu sem hann gerði fyrir tveimur árum sem benti á þetta allt en engin nennti að hlusta.

httpv://www.youtube.com/watch?v=QbfhMBSvhSw

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s