tóndæmi dagsins

Ég hef alltaf verið sökker fyrir gleðipoppi sem auðvelt er að raula með. Vinnufélagar mínir voru með þá kenningu að ég félli alltaf fyrir lögum með trallala kafla og Villi vildi einhvern tímann meina að ég væri sökker fyrir lögum með smá blásturshljóðfærum

Það getur vel verið en Sænsku gleðipoppararnir í sveitinni I´m from Barcelona hafa einhvern veginn alltaf átt hjá mér sama stað. Sveitin gerir gífurlega gott gleðipopp sem hressir mann við og blæs bjartsýni í mann sama hvernig viðrar.

Alveg frá því að ég heyrði fyrst lagið We´re from Barcelona með þessari sænsku fjölmennu sveit hafa þau átt vísan stað í spilaranum og jafnvel oftar en ekki fengið að renna í gegnum DVD spilarann líka. Alltaf verið til staðar, aldrei gleymst.

Tóndæmi dagsins er ekki nýjasta nýtt enda ár síðan að síðasta plata þeirra kom út, þeirra önnur og ber hún nafnið Who killed Harry Houdini ?. Þó að platan sé orðin þetta gömul skiptir það engu, hún hefur hvort sem er farið framhjá flestum.

Tóndæmi dagsins gjöriði svo vel. Læt fylgja með myndbandið við lagið sem kom þessari sveit á kortið hjá mér, yndislegt alveg.

I´m from Barcelona – Paper Planes

httpv://www.youtube.com/watch?v=3Wi1d0FNgdQ

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s